Trang chủ » Bất ngờ với độ bền của đồng hồ đeo tay nam G shock

Bất ngờ với độ bền của đồng hồ đeo tay nam G shock

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:12:44)
Đồng hồ đeo tay nam G shock ra đời lần đầu tiên năm 1980, đây như một sự kiện làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về độ bền của một chiếc đồng hồ. Vì vậy, đồng hồ đeo tay nam G shock được cả thế giới biết đến và công nhận là mẫu đồng hồ bền nhất thế giới.

Không giống như những loại đồng hồ khác, đồng hồ đeo tay nam G shock có thiết kế chắc chắn và nam tính – đây là một thiết kế không dễ dàng bị đánh bại do va đập, chà sát, quăng dụt hay nhúng nước đều không làm “tổn hại” đến chiếc đồng hồ này. Thay vì sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay phải “cưng như cưng trứng” thì nhiều bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động và có một phong cách thể thao thì chiếc đồng đeo tay nam G shock này thực sự rất hợp với thời trang và phong cách.

Đồng hồ đeo tay nam G shock là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Casio – Nhật Bản, một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng hàng đầu thế giới.Chính vì độ bền của đồng hồ đeo tay nam G shock đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của nhà sản xuất nên nó đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong quân đội, trong các đoàn thám hiểm và còn được các vậ động viên bơi lội và những thợ lặn chuyên nghiệp sử dụng phổ biến. Như vậy, mới thấy được đồ bền của đồng hồ đeo tay nam G shock – một chiếc đồng hồ thể thao và cá tính.

Ngoài được đánh giá siêu bền, đồng hồ đeo tay nam G shock còn có một số ưu điểm nổi bật như: dùng  pin năng lượng mặt trời để hoạt động, đèn Led của đồng hồ tự động tắt khi đồng hồ được đặt trong môi trường có đủ ánh sáng, và tự bật lên ở điều kiện ánh sáng mờ hoặc tối,… Và rất nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Đồng hồ đeo tay nam G shock thực sự là một trong những mẫu đồng hồ có độ bền tốt nhất thế giới hiện nay mà chưa có một loại đồng hồ nào sánh bằng

Nguồn:
Tag: