Trang chủ » Áp dụng công nghệ vào trong những chiếc xe đẩy hàng siêu thị

Áp dụng công nghệ vào trong những chiếc xe đẩy hàng siêu thị

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:50:54)
Bằng cách đưa công nghệ vào mọi lĩnh vực đời sống, một nhóm nhà khoa học đang lên ý tưởng áp dụng nó vào xe đẩy hàng trong siêu thị và biến nó thành một chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh, hỗ trợ người mua hàng rất nhiều thứ thú vị.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Nếu trước đây bạn đi siêu thị và thường xuyên bị quên những món hàng mà mình xác định mua từ trước đó thì giờ đây, với chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh bạn có thể mua chính xác được những món hàng mà mình liệt kê trước đó. Chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ báo cho bạn biết bạn đã mua những gì, thiếu những gì, thậm chí còn chỉ cho bạn vị tri mà bạn cần mua những món hàng đó bằng một hệ thống bản đồ định vị theo vị trí xe đẩy hàng của bạn.

Ngoài ra, xe đẩy hàng thông mình sẽ báo cho bạn lượng vitamin, chất dinh dưỡng từ những mặt hàng mà bạn đang mua. Đưa cho bạn lời khuyên khi mua một lượng hàng hoá lớn hoặc có ích với bạn bằng lịch sử mua sắm của bạn. Tiếp đó, bạn sẽ không cần bận tâm khi phải tìm hiểu mặt hàng nào được khuyến mãi vì nó sẽ thông báo cho bạn khi bạn có ý định mua một sản phẩm liên quan tới chương trình khuyến mãi của siêu thị.

Hy vọng công nghệ chế tạo xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ sơm được phổ biến rộng rãi ở mọi siêu thị trên thế giới và cả Việt Nam trong một tương lai không xa.

Nguồn:
Tag: