Trang chủ » Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

(Ngày đăng: 18-04-2016 19:05:41)
Khi lựa chọn một sản phẩm thuốc diệt chuột thì ai cũng mong mốn sản phẩm đó chất lượng và sử dụng được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay Storm là sản phẩm đang được rất nhiều người tìm mua bởi chất lượng và hiệu quả tốt mà sản phẩm này mang đến. Với tác dụng mạnh và khả năng dẫn dụ tốt nên bạn chỉ cần sử dụng một liều lượng ít là đủ để tiêu diệt tận gốc chuột. thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hóa sinh nên tuyệt đối an toàn với con người nên bạn yên tâm sử dụng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất ở dạng bã bởi thương hiệu Basf của Đức. Khi sử dụng Storm bạn chỉ việc đặt bã thuốc ở những nơi chuột thường xuyên lui tới hoặc gần nơi chúng ở. Vì có chất dẫn dụng mạnh nên chuột sẽ tự tìm đến ăn và chết ngay sau đó vài ngày do hiện trượng đông máu bởi tác dụng của thuốc gây ra.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện có nhập khẩu sản phẩm thuốc diệt chuột Storm từ Đức. Bạn muốn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt và sẽ được nhân viên của công ty tư vấn cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả tốt nhất.

Nguồn:
Tag: