Trang chủ » Những chiếc đồng hồ đeo tay em bé dễ thương

Những chiếc đồng hồ đeo tay em bé dễ thương

(Ngày đăng: 08-04-2016 14:57:14)
Đồng hồ không chỉ là phụ kiện sang trọng, cần thiết của người lớn mà còn có vai trò, cần thiết cho trẻ em hiện nay. Chính vì thế, bài viết này sẽ tập trung giới thiệu những chiếc đồng hồ đeo tay em bé dễ thương mà các bà mẹ nên lựa chọn cho con mình.

Trẻ em phù hợp với nhiều chiếc đồng hồ ngộ nghĩnh, dễ thương và màu sắc có phần tươi sáng, rực rỡ và chất liệu mềm dẻo là phù hợp nhất. Hãy tham khảo một số mẫu đồng hồ đeo tay em bé dễ thương dưới đây nhé:

Đồng hồ đeo tay em bé hoạt hình

Những chiếc đồng hồ đeo tay em bé nổi trội nhất chính là đồng hồ hoạt hình, với sự tái hiện lại cử chỉ và mô phỏng hình ảnh hoạt hình yêu thích như Doremon, Hello Kitty sẽ là lựa chọn ý tưởng và ấn tượng mà chắc chắn bé nào cũng sẽ rất thích.

Với chất liệu được làm bằng dây nhựa mềm dẻo nên rất dễ bẻ cong hay uốn éo mà không sợ hư hao. Mặt đồng hồ mô phỏng hình ảnh đặc trưng của nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau sẽ tạo được sức hút cho bé nhiều hơn.

Đồng hồ Skmei

Đây là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay em bé gái dễ thương với sắc hồng chủ đạo đầy ấn tượng và nổi bật của rất tự nhiên, gần gũi và đáng yêu.

Được làm từ dây nhựa dẻo rắn chắn và tự nhiên, cùng với khả năng chịu va chạm cao cùng khả năng chịu nước tốt. Đồng hồ Skmei đang được ưa chuộng và tin dùng trong nhiều gia đình.

Đồng hồ thước kẻ chú ếch

Đây là một mẫu đồng hồ đeo tay em bé rất ngộ nghĩnh và dễ thương mà bậc phụ huynh nào cũng muốn cho con của mình sở hữu. Loại đồng hồ này đa dạng với màu sắc khác nhau và gây ấn tượng với hình ảnh thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt của chú ếch…

Nguồn:
Tag: