Trang chủ » New IPL triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn

New IPL triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:14:48)
Như chúng ta đã biết, những phương pháp triệt lông thông thường không chỉ không mang đến cho người sử dụng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn để lại nhiều di chứng nặng nề trên da, lại phải thực hiện thường xuyên, rất mất thời gian và công sức. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ thường tìm kiếm những phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn.

New IPL triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn

Có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được ứng dụng để triệt lông ở nhiều nước trên thế giới, công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn được du nhập vào nước ta. Trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt, New IPL được các chuyên gia đánh giá cao và ưu tiên khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà New IPL mang lại, tiêu biểu nhất là triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu như những phương pháp triệt lông thông thường thường chiếm mất một khoảng thời gian dài của nhiều chị em phụ nữ, lại đòi hỏi phải triệt lông mỗi tuần, mỗi tháng khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu; thì New IPL có thể đảm bảo với nhiều chị em phụ nữ rằng, New IPL sẽ triệt lông vĩnh viễn một cách tối ưu nhất chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ứng dụng triệt lông vĩnh viễn bằng New IPL, người sử dụng chỉ cần thực hiện quá trình trị liệu từ 4-6 tuần,c ó thể ít hơn, tùy thuộc vào vị trí cũng như tình trạng lông cần triệt lông vĩnh viễn. Mỗi lần trị liệu chỉ từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ. Chỉ sau vài lần ứng dụng, 99% lông trên da sẽ được loại bỏ một cách vĩnh viễn.

New IPL không chỉ tiết kiệm thời gian triệt lông vĩnh viễn cho nhiều chị em phụ nữ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Không gây đau rát, không gây kích ứng da hay để lại những di chứng về sau cho da là những lời cam kết chân thành mà New IPL mang đến cho khách hàng.

Do đó, để đảm bảo triệt lông vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng, hãy đến với New IPL để trải nghiệm những tính năng, ưu việt mà New IPL mang đến cho làn da của bạn.

Nguồn:
Tag: