Trang chủ » Nên chọn đồng hồ đeo tay nam chống nước tốt

Nên chọn đồng hồ đeo tay nam chống nước tốt

(Ngày đăng: 12-01-2016 16:01:07)
Đồng hồ đeo tay nam chống nước tốt là một trong những điều cần thiết cho các hoạt động hàng ngày, việc đồng hồ bị ảnh hưởng và rò rỉ của nước làm hư hỏng bộ máy hoạt động của đồng hồ, do đo việc chọn lựa một chiếc đồng hồ chống nước tốt vô cùng thích đáng.

Độ chống nước của đồng hồ được dựa trên độ sâu mà nó có thể chịu được, thường là nó được đo bằng mét, nhưng những thông số đó không được lấy một cách thuần túy đó là kết quả của nhiều cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm thay vì lấy trong thực tế, nên tính thực tế của nó nhiều khi không được như ý.

Đối với những loại đồng hồ có ghi dòng chữ “water- resistant” thì tốt nhất bạn đừng nên để chúng dính phải nước nếu không thì sẽ bị vô nước, đây là những dòng đồng hồ có  “sức đề kháng” kém với nước, nên có khi gặp nước mưa nó đã có hơi ẩm bên trong đồng hồ. Điều này, gây ra một số bất tiện cho bạn, vì vậy nên chọn những loại đồng hồ đeo tay nam chống nước tốt.

Tính năng chống nước của đồng hồ là một trong những yếu tố cần thiết được nhiều người quan tâm, nhất là với những loại đồng hồ đeo tay nam chống nước là hết sức cần thiết bởi do nam giới luôn hoạt động thể thao và tham gia nhiều hoạt động khác nhiều hơn nữ giới.

Hầu hết những chiếc đồng đeo tay nam chống nước tốt hay không đều được khuyên không nên dùng trong bơi lội hay các hoạt động dưới nước bởi nó sẽ phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều, do đó bạn nên cẩn trọng trong việc sử dụng đồng hồ vào các hoạt động thể thao.

Để chọn được một loại đồng đeo tay nam chống nước tốt bạn nên lưu ý ở điểm chốt vặn và mặt sau của đồng hồ, những chiếc đồng hồ có mặt sau và hình chôn ốc xoắn thì có khả năng chống nước cao hơn những loại thông thường. Vậy nên khi mua bạn nên chú ý đến những loại đồng hồ này nhé!

Nguồn:
Tag: