Trang chủ » Làm gì khi triệt lông tại nhà

Làm gì khi triệt lông tại nhà

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:08:17)
Triệt lông tại nhà rất đơn giản, nhưng còn về hiệu quả mà nó mang thế thì chưa thật sự tốt, bởi thế mà bạn cần phải làm một vài điều hỗ trợ để kết quả được tốt nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

- Trước khi triệt lông, đừng quá chú trọng đến việc làm sạch vùng da đó, bởi đây có thể sẽ là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng cho da. Đồng thời, việc làm sạch da sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lông trên cơ thể.

- Sử dụng dao cạo hay các dụng cụ thủ công cần khử trùng trước khi thực hiện, nhất là các dụng cụ để lâu ngày.

- Không nên sử dụng nhiều lần trong cùng 1 lúc sẽ làm tổn thương da, không nên dùng quá liều lường, đặc biệt là dùng waxing lông, nếu dùng nhiều lần 1 lúc sẽ làm da tổn thương nặng nề.

- Nên tránh những sản phẩm có hóa chất, các loại kem có các thành phần hóa học cao sẽ mang lại hiệu quả tốt nhưng lại không đảm bảo an toàn cho da, có thể gây dị ứng da, bào mòn và tổn thương đến da và tế bào nang lông.

Nếu bạn biết cách sử dụng các công thức triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, hãy tham khảo thêm công nghệ hiện đại, giá triệt lông vĩnh viễn này cũng không cao nhưng lại có hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau

Nguồn:
Tag: