Trang chủ » Hướng dẫn cách thành lập doanh nghiệp

Hướng dẫn cách thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 18-02-2016 00:56:32)
Được hướng dẫn cách thành lập doanh nghiệp là mong muốn của rất nhiều người khi lần đầu tiên thành lập doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong vấn đề xin giấy phép thành lập doanh nghiệp. Bạn hãy mạnh dạng thực hiện ước mơ của mình bởi vì chúng tôi luôn ở sau ũng hộ và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về giấy tờ và pháp lý.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Hướng dẫn cách thành lập doanh nghiệp như sau

Bước 1: quan tâm tới các thông thông tin trước khi thành lập công ty như: lựa chọn tên doanh nghiệp, xác định loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp, lựa chọn vốn điều lệ phù hợp với quy mô doanh nghiệp và ngành nghề, lựa chọn người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ.

Bước 3: quy trình thành lập doanh nghiệp gồm có: Nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh, đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp tại cơ quan công an, đăng ký mã số thuế với cơ quan thuế, đăng ký mã số xuất nhập khẩu.

Bước 4: những thủ tục sau khi thành lập: tiến hành đăng ký thuế ban đầu với cơ quan thuế chuyên quản trong thời hạn quy định, thực hiện hệ thống sổ sách kế toán và hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nguồn:
Tag: