Trang chủ » Giới thiệu về đồng hồ đeo tay Gimiko

Giới thiệu về đồng hồ đeo tay Gimiko

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:03:31)
Đồng hồ đeo tay Gimiko là một hãng đồng hồ đeo tay đầu tiên của Việt Nam. Đây chính là sản phẩm của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất và Thương Mại Gimiko của nước ta ở thập niên 90.

Đồng hồ đeo tay Gimiko được sản xuất dựa trên phương châm là “khách hàng là người quyết định sự tồn vong của công ty”. Chính vì vậy, hãng đồng hồ đeo tay Gimiko đã không ngừng nâng cao, phát triển chất lượng, đổi mới và đa dạng các mẫu mã của sản phẩm để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Gimiko đang là mặt hàng nhận được nhièu sự ưa chuộng của khách hàng trong nước nhờ mẫu mà đổi mới, khá hợp thời trang và đa dạng về phong cách và màu sắc nên phù hợp cho nhiều sở thích và chọn lựa khác nhau tùy theo thị hiếu của nhiều khách hàng. Những chiếc đồng hồ đeo tay Gimiko được thiết kế dành cho cả nam và nữ với mẫu mã đa dạng, bên cạnh đó cũng có nhiều thiếu kế dành cho tuổi teen, thiếu nhi với màu sắc xanh, hồng vàng khá bắt mắt và rất dễ thương, nhỉ nhảnh phù hợp với từng lứa tuổi.

Tùy từng loại cũng như dòng sản phẩm dành cho người lớn hoặc trẻ em mà đồng hồ đeo tay Gimiko có thiết kế khác nhau. Có mẫu được thiết kế với vỏ dây thép chổng rỉ mạnh mẽ, sang trọng với mặt kính cứng sang trọng dành cho nam giới. Nhiều mẫu được thiết kế với các mắc nối dây xích cho nữ giới rất sành điệu, dễ thương và hợp với gu thời trang phong cách, mới mẻ.

Bên cạnh việc đổi mới mẫu mã, da dạng màu sắc, kiểu dáng cùng nâng cao chất luọng để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng thì đồng hồ đeo tay Gimiko còn có được mức giá khá phù hợp với mức sống và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Nguồn:
Tag: