Trang chủ » Đồng hồ movado series 800

Đồng hồ movado series 800

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:03:56)
Mạnh mẽ, cá tính, hiện đại và phong cách độc đáo là những gì có thể nói khi bạn nhìn vào mẫu đồng hồ movado series 800 dành cho nam của thương hiệu nổi tiếng Movado đến từ đất nước Thuỵ Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Movado luôn là một thương hiệu đứng top trong các loại đồng hồ cao cấp có thiết kế phong cách đẹp và mạnh mẽ. Đặc biệt, với kiểu thiết kế đồng hồ movado series 800 mới đây lại càng khẳng định được khả năng thiết kế tại tình của thương hiệu đồng hồ Movado.

Mẫu đồng hồ movado series 800 có thiết kế hiện đại mang đậm xu hướng của tương lai và rất mạnh mẽ đối với nam giới. Với chiếc đồng hồ khác biết hoàn toàn và trái ngược hoàn toàn với phong cách thiết kế đồng hồ đa từng làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Movado.

Đồng hồ đeo tay movado series 800 với thiết kế 6 kim, 3 đồng hồ nhỏ và 1 đồng hồ to với chức năng xem giờ và một số chức năng đặc biệt khác. Đặc biệt với số lượng số cực kì nhiều với chức năng nhất định của nó. Đây toàn là những thiết kế trai hoàn toàn với phong cách không logo, không số và không bất cứ hoa văn nào của thương hiệu đồng hồ Movado trước đó. Bạn có thể tham khảo giá bán của đồng hồ movado series 800 tại các đại lý của hàng đồng hồ ở Tp Hồ Chí Minh hoặc trên mạng.

Nguồn:
Tag: