Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42

Đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:34:35)
Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ dây da hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh những mẫu đồng hồ lịch lãm cho nam, Seiko cũng chú trọng thiết kế những mẫu đồng hồ dây da thời trang cho nữ. Và một trong những đồng hồ được sử dụng nhiều nhất, đó là đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42.

Đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42 được thiết kế sang trọng với dây da màu đen bền bỉ, có khả năng chịu lực lớn, khó có thể bị trầy hư bởi những ngoại lực cho người sử dụng va chạm. Dây da mềm mại, vì vậy, người đeo có cảm giác thoải mái, mềm mại nơi cổ tay khi đeo đồng hồ dây da Seiko SXGN42  trong một thời gian dài.

Mặt đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42 được làm từ chất liệu thép không gỉ, sử dụng mặt kính Hardlex có khả năng chống trầy xước cao. Khả năng chịu nước của đồng hồ dây da Seiko SXGN42 là  3 bar, vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm làm những công việc thường ngày như rửa tay, đi mưa mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến việc đồng hồ sẽ bị thấm nước, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của đồng hồ.

Mặc dù đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42 không có nhiều chức năng như những dòng đồng hồ Seiko dành cho nam, nhưng những chiếc đồng hồ Seiko nữ nói chung và đồng hồ đeo tay nữ dây da Seiko SXGN42 nói riêng luôn được thiết kế với những kiểu dáng thời trang, phong cách gọn nhẹ, luôn tôn lên vẻ quý phải, sang trọng của phái nữ, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Giá thành của đồng hồ seiko SXGN42 chỉ ở mức vừa phải. Vì vậy, không quá khó để các đối tượng sử dùng có thể chọn lựa cho mình một đồng hồ thời trang tuyệt vời.

Nguồn:
Tag: