Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nam đa năng và thông minh R7

Đồng hồ đeo tay nam đa năng và thông minh R7

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:21:05)
Đồng hồ đeo tay nam đa năng và thông minh R7 là sản phẩm không phân bệt thiết kế là dành cho nam hay nữ, nhưng với đường nét hơi thô thì đồng hồ này nẳm dụng là thích hợp nhất.

Đồng hồ đeo tay nam đa năng và thông minh R7 có rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn nhiều đồng hồ thông dụng bình thường khác nên được nhiều người quan tâm và muốn hướng đến. Không giống như những mẫu đồng hồ sang trọng và đẳng cấp khác, đồng hồ đeo tay nam đa năng R7 ấn tượng bởi sự tích hợp như một chiếc điện thoại thông minh đeo tay, có khả năng kết nối với điện thoại, bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất.

* Đồng hồ đeo tay nam đa năng Smart Watch R7 kết nối bluetooth không dây chuẩn 4.0 với điện thoại

Thiết bị được trang bị chuẩn không dây bluetooth 4.0 mới nhất hiện nay, dễ dàng kết nối với mọi thiết bị điện thoại thông minh, để sử dụng mọi tính năng: như nghe, gọi, báo tin nhắn, báo cuộc gọi đi, đến...

* Đồng hồ đeo tay nam đa năng thông minh Smart Watch theo dõi và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Ngoài các chức năng kết nối không dây với điện thoại để nhắn tin, gọi điện... thì đồng hồ đa năng R7 còn được tích hợp cảm biến 3-AIX đo bước chân của người sử dụng, để tính năng lượng tiêu hao của người sử dụng.

* Lựa chọn màu sắc cá tính với đồng hồ thông minh Smart Watch R7 chính hãng.

Mỗi người sử dụng có một lựa chọn màu sắc để thể hiện cá tính, phong cách riêng biệt. Đồng hồ đeo tay đa năng R7 chính hãng có màu vàng, bạc, xám để bạn lựa chọn mà không hề "đụng hàng" với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó đồng hồ đeo tay nam đa năng còn tích hợp mic đàm thoại và loa ngoài và nhiều tính năng ấn tượng khác.

Nguồn:
Tag: