Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Handmade chính hãng sang trọng

Đồng hồ đeo tay Handmade chính hãng sang trọng

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:08:53)
Đồng hồ đeo tay Handmade được thiết kế dựa trên tính sang trọng, dễ thương và gần gũi như vòng đeo tay xinh xắn cho cô nàng điệu đà, mê thời trang.

Nhỏ gọn và xinh xắn chính là những yếu tố chủ đạo của đồng hồ đeo tay Handmade mà nhà cung cấp muốn hướng đến một số lượng người tiêu dùng là nữ. Đây được coi là phụ kiện quan trọng và phong cách với nhiều bạn trẻ hiện nay,

Sự đa dạng về màu sắc như đen, màu da đến vàng, hồng đã tạo nên điểm nhấn cho sự trẻ trung và ấn tượng cho người dùng, đặc biệt là các teen với những xì-tai cá tính và năng động. Các bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đeo tay Handmade cực chất và luôn luôn trẻ trung, mới mẻ đúng không nào.

Nhờ chất liệu dây da chính hãng bền và đẹp kết hợp các kết cấu thiết kế đa dạng từ những chiếc dây đeo trơn hoặc xù xì với những nét gấp điệu đà nhằm mang đến cho người sở hữu dễ dàng lôi cuốn và gây ấn tượng cho những người đối diện. Bên cạnh đó, phần dây đeo cũng được thiết kế nhỏ gọn trang nhã và nữ tính hơn các loại đồng hồ khác. Phần mặt kính được làm bằng chất liệu kính cứng không trầy xước hay thấm nước và luôn sáng bóng để tạo thêm sự nền nã, lịch thiệp cho người đeo.

Phần bên trong hộp số đồng hồ được thiết kế đa dạng nhưng chủ yếu là theo hai hướng đi chính là thiết kế đơn giản và thiết kế phức tạp. Các thiết kế đơn giản nhằm hướng đến tín đồ ưa chuộng phong cách sang trọng, cá tính và có chút mạnh mẽ. Song cũng có nhiều mẫu đồng hồ đeo tay Handmade thể hiện những mảng thiết kế mặt hơi phức tạp và nhiều điểm nhấn dành cho những tín đồ mê vẻ cổ điển, sành điệu và sâu sắc hơn.

Nguồn:
Tag: