Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Essence Tungsten đẹp nhất

Đồng hồ đeo tay Essence Tungsten đẹp nhất

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:19:31)
Được xem là một trong những biểu tượng của đồng hồ đeo tay đắt khách với chất lượng, vẻ ngoài và giá cả thương hiệu ưa chuộng. Đồng hồ đeo tay Essence Tungsten đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình với người sử dụng.

Có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật Bản và nghiêng về vẻ đẹp cá tính, quyến rũ dành cho phái đẹp nhiều hơn với viền và mặt kính đồng hồ đeo tay Essence Tungsten có đính thêm kim cương nhân tạo nhìn rất đẹp với đường nét tinh tế, sáng tạo và tinh túy của người Nhật.

Bên cạnh vẻ đẹp và chất liệu khá sang trọng và quyến rũ, thu hút bởi nét đẹo hiện đại bên ngoài thì bên trong mặt số của đồng hồ lại được thiết kế bằng những con số La Mã cổ điển và nhờ đó mà chiếc đồng hồ essence Tungsten còn mang lại một nét “hoài cổ” khá sang trọng và bền bỉ, cứng cỏi cho người dùng.

Mặt kính được làm bằng kính Sapphier kết hợp độ cong siêu cứng và tạo nên vẻ quyến rũ, gợi cảm cho “mặt tiền” của tiền của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, với kết cấu mặt kính Sapphier như vậy, bề mặt có thể chống trầy xước khá tốt khi sử dụng và va chạm vào những vật cứng khác.

Chất liệu chính làm nên dây và vỏ dây đồng hồ chính là thép không gỉ bà có gắn đá Ceramic trên từng mắt dây rất lạ mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó, nắp đít khóa mở của đồng hồ đeo tay Essence Tungsten được cài then chắc chắn và kĩ lưỡng. Đây là dòng điện thoại đeo tay có khả năng chống chịu nhiệt độ lên cao và chống khả năng chống nước cũng khá tốt. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng đồng hồ đeo tay Essence Tungsten trong bất kì hoàn cảnh hay điều kiện ở bất kì đâu mà không sợ khó khăn, hư hỏng đúng không nào?

Nguồn:
Tag: