Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Alexandre Christie giấc mơ trở thành hiện thực

Đồng hồ đeo tay Alexandre Christie giấc mơ trở thành hiện thực

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:01:14)
Với slogan “giấc mơ trở nên hiện thực cùng Alexandre Christie”, đồng hồ đeo tay Alexandre Christie đang ngày một phát triển hơn để trở thành một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, biến ước mơ trên tầm cao của họ biến thành sự thật như chính slogan của mình.

Thương hiệu Thuỵ Sỹ với tuổi đời hơn nửa thế kỷ, đồng hồ đeo tay Alexandre Christie có bước phát triển khá chậm chạp so với nhiều thương hiệu cùng thời khác, tuy nhiên những bước đi của Alexandre Christie là những bước đi vững chắc và đảm bảo để tạo nên một nền tảng hoàn hảo.

Kế thừa những di sản và tinh hoa của người thành lập và đế chế đồng hồ Thuỵ Sỹ, đồng hồ đeo tay Alexandre Christie đi theo hướng sản xuất những sản phẩm cao cấp với chất lượng và thiết kế vượt trội trong từng sản phẩm.

Đồng hồ đeo tay Alexandre Christie thể hiện sự mong muốn và khát khao vươn đến đỉnh cao, mỗi sản phẩm của họ bộc lộ đam mê và nét riêng trong thiết kế và chất lượng. Alexandre Christie kiểm soát nghiêm ngặt trong từng công đoạn thiết kế để tạo ra những sản phẩm vượt trội và nổi bật nhất.

Những chiếc đồng hồ đeo tay Alexandre Christie có cá tính rất riêng, không cầu kì lộng lẫy, nhưng cũng không giản dị bình thường, nó là sự kết hợp giữa những giá trị cổ điển và hiện đại, sự giản đơn nhưng mang những nét chấm phá cá tính và phức tạp. Từng sản phẩm Alexandre Christie cũng là kết tinh của tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của những con người trong tập thể này, tạo nên những bước tiến mới để đến gần hơn với ước mơ của họ.

Với đồng hồ đeo tay Alexandre Christie, ước mơ có thể trở thành hiện thực thông qua nghệ thuật đồng hồ hoàn hảo, và với phong độ hiện có, một ngày không xa Alexandre Christie cũng sẽ hiện thức hoá ước mơ của chính mình.

Nguồn:
Tag: