Trang chủ » Dòng đồng hồ đeo tay Goyarta ấn tượng

Dòng đồng hồ đeo tay Goyarta ấn tượng

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:08:02)
Đồng hồ đeo tay Goyarta là nhãn hiệu mới và được quan tâm gần đây của nhiều người nhờ kiểu dáng trang nhã và tiện ích tuyệt vời.

Dòng đồng hồ này được thiết kế chủ yếu dành cho nam giới với kích thước khá lớn và chắc chắn với vòng dây đeo bằng inox không gỉ rất mạnh mẽ và sang trọng. Các sợi dây inox được thiết kế riêng biệt từng nấc như bậc thang và được kết lại với nhau rất tinh tế. Nhờ vậy, dù là chất liệu inox nhưng đồng hồ này tạo được sự cuốn hút ấn tượng hơn hẳn nhờ những nét gấp khúc tỉ mỉ, nhẹ nhàng.

Mặt kính dòng đồng hồ đeo tay Goyarta được thiết kế với khuôn hình tròn trang nhã và thanh lịch để điểm xuyến cho vòng dây inox thô cứng thêm nhẹ nhàng và cuốn hút hơn. Phần mặt kính đồng hồ được thiết kế bởi chất liệu kiếng Sapphier nhìn sang trọng và ấn tượng hơn hẳn. Bên cạnh đó, với mặt kính đá Sapphier này sẽ làm cho mặt kính đồng hồ luôn sáng bóng và khó bị trầy xước do tác động lực hay va chạm mạnh bên ngoài vào.

Một đặc điểm nổi trội của đồng hồ đeo tay Goyarta chính là các kìm và vạch đồng hồ điều được lắp đặt với hệ thống dạ quang và nhờ đó có thể dễ dàng phát ánh sáng trong đêm tối. Phần bên trong giao diện đồng hồ cũng được thiết kế khá đơn giản nhưng thanh lịch với các con số được thiết kế với hình giọt nước thay cho chữ số thật hay chữ số La Mã.

Tất cả các thiết kế đó đã mang lại cho đồng hồ đeo tay Goyarta có thêm hình ảnh đơn giản nhưng đầy thanh lịch và sang trọng để tạo sức hút cho người tiêu dùng quan tâm đến. Hiện nay, đồng hồ đeo tay Goyarta cho ra mắt hai màu chủ đạo là đen và trắng để chúng ta chọn lựa.

Nguồn:
Tag: