Trang chủ » Đặc điểm của đồng hồ đeo tay G-Shock

Đặc điểm của đồng hồ đeo tay G-Shock

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:15:35)
Đồng hồ đeo tay G-Shock chính là một trong những dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của thương hiệu đồng hồ Casio.

Dòng đồng hồ đeo tay G-Shock được ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời và mẫu mã đẹp cùng với giá cả hợp lý nên hầu hết chúng ta có thể có cơ hội sở hữu nó. Đây là sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Với khả năng chống chịu và có tác dụng vật lý tốt như khi va đập cao, mạnh và giật kéo thì cũng có thể chống chịu và an toàn.

Đồng thời, với nhiệt độ sâu dưới nước lên đến 200 m thì nó có khả năng chống chịu được lực tốt. Chính vì vậy, đây là một mẫu đồng hồ thích hợp cho hoạt động thể thao như môn bơi lội, đi lặn, đi biển hay thám hiểm đại dương vô cùng thú vị. Nhiệm vụ chính của dòng đồng hồ đeo tay G-Shock này chính là hướng đến người chơi thể thao, các hoạt động quân sự hay giải trí ngoài trời và đi theo xu hướng mạo hiểm.

Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay G-Shock còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác được lựa chọn sử dụng như bấm giờ, canh thời gian chạy đua, đồng hồ đếm ngược, đèn chiếu sáng… giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Kết cấu mặt đồng hồ rộng và chia thành nhiều khoảnh nhỏ, nhưng được sắp xếp tinh tế và tỉ mỉ với những chất liệu như làm chông chênh tạo cảm giác nam tính và mạnh mẽ như đường đua gập gềnh và đầy sức khám phá, thu hút.

Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay G-Shock được ưa chuộng không chỉ tiện dụng với nhiều công dụng tuyệt vời hay bền bỉ mà còn là chiếc đồng hồ đeo tay có được mẫu mã mới mẻ, trẻ trung và sang trọng với tất cả chúng ta. Màu đen thể hiện cá tính nam giới mạnh mẽ, khỏe khoắn và nổi loạn hơn.

Nguồn:
Tag: