Trang chủ » Công ty thiết kế website chia sẽ hai điều quan trọng trong website doanh nghiệp

Công ty thiết kế website chia sẽ hai điều quan trọng trong website doanh nghiệp

(Ngày đăng: 24-06-2015 18:17:19)
Một Website doanh nghiệp cực kì quan trọng cho sự kinh doanh và hoạt động của cả một công ty. Đặc biệt là sự phát hiện và chiều hướng hoạt động của mọi người về CNTT hiện nay. Dưới đây sẽ là hai tiêu chí quan trọng trong 5 tiêu chí để bạn có được một website thân thiện với khách hàng mà công ty thiết kế website chia sẽ.

Để tạo được một webstie hoàn chỉnh cho một công ty khá vất vả và khó khăn. Thường đề hoàn thành xong suôi mọi việc và cho website ổn định hoạt động từ lúc mới bắt đầu triển khai mà lên ý tưởng thì một Công ty thiết kế website cũng phải tốn mất từ 3 tới 6 tháng. Còn với những web có nhiều tính năng đặc biệt và yêu cầu như chát online, xem phim online, hộp thư,... thì những công ty thiết kế website có năng lực mới đủ khả năng làm được.

Thường một wesite daonh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng hay không phụ thuộc khá nhiều vào giao diện của trang chủ website đó. Và đây sẽ là  hai tiêu chí quan trọng mà công ty thiết kế website nào cũng cần phải thật hiện giúp cho khách hàng để có được một website đẹp, ấn tượng.

Xây dựng niềm tin với khách hàng.

Khách truy cập không làm việc trực tiếp với bạn, có thể sẽ không bao giờ gặp bạn thậm chí là nói chuyện qua điện thoại - bởi vì tất cả có thể được thực hiện tự động qua Internet. Vì tế xây dựng niềm tin cho khách hàng là vô cùng quan trọng. Trên trang chủ hãy để một vị trí nhỏ cho: Tên công ty, địa chỉ, và số điện thoại.

Không ít khách hàng lưỡng lự khi đưa ra quyết định giao dịch với các website không có địa chỉ, số điện thoại cụ thể. Ngoài ra, đăng ký website vào danh bạ web của máy tìm kiếm cũng sẽ bị huỷ bỏ nếu bạn không cung cấp những thông tin liên hệ cần thiết.

Địa chỉ email: Việc cung cấp một địa chỉ email cũng cần thiết để giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch với bạn, tuy nhiên cũng nên cẩn thận trước những bức thư được gửi dưới dạng Spams.

Tỷ lệ khách truy cập: Việc đưa ra tỷ lệ khách truy cập, số lượng khách truy cập là một chiến lược hay. Càng nhiều khách hàng chứng tỏ website càng được tin tưởng, qua  lượng truy cập khách hàng cũng hình dung và đánh giá được chất lượng của dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp.

Kiểm tra và khắc phục các sự cố.

Cuối cùng, bạn cần phải chắc chắn trang chủ của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng khi khách click vào. Những hình ảnh flash ấn tượng là rất cần thiết tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo được ảnh đẹp nhưng thời gian tải trang không quá lâu.

Một trang chủ tiêu chuẩn, thu hút được lượng lớn khách truy cập là một trang đảm bảo: thời gian truy cập nhanh, giao diện đẹp hấp dẫn và chứa đựng các thông tin hữu ích. Điều đó hoàn toàn không quá khó - nếu bạn thực hiện tốt những nhiệm vụ sau:

+ Phối màu phù hợp: Sự phối màu phù hợp sẽ đem lại sự tương thích và nhấn mạnh được những nội dung và thông tin quan trọng. Đặc biệt, tránh sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh, có có thể gây ra hiện tượng khó nhìn cho khách truy cập.

+ Xây dựng hình ảnh hay đồ hoạ: Hãy chắc chắn rằng những hình ảnh của trang chủ đưa ra được ý tưởng chính của website. Mục đích của phần lớn khách truy cập là muốn tìm kiếm thông tin chứ thực sự không phải để xem hình ảnh. Chính vì vậy, hãy hạn chế việc đưa những hình ảnh làm tăng thời gian truy cập không cần thiết.

+ Kiểm tra và sửa lỗi: Các lỗi xuất hiện trong việc thiết kế và upload lên mạng là không tránh khỏi. Vì vậy bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm và khắc phục các lỗi trướckhi giới thiệu rộng rãi đến công chúng.

Nguồn:
Tag: