Trang chủ » Chất lượng bóng đèn Led Philips vượt trội hơn hẳn

Chất lượng bóng đèn Led Philips vượt trội hơn hẳn

(Ngày đăng: 12-01-2016 16:02:21)
Bóng đèn Led Philips có thiết kế nhỏ gọn thuận lợi trong việc lắp đặt và sử dụng trong không gian lắp đặt.

Giúp không gian chiếu sáng có được ánh sáng tốt và đạt được nhu cầu chiếu sáng mà người sử dụng mong muốn thì việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Bóng đèn led Philips được xem là một trong những thương hiệu bóng đèn uy tín và chất lượng trên thị trường.

Đèn sử dụng chip Led của những thương hiệu nổi tiếng và được chứng nhận về chất lượng chiếu sáng. Bóng đèn Led Philips có thiết kế thẩm mỹ, tinh tế phù hợp với nhều thiết kế không gian hiện đại phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện đại và thời gian sử dụng lâu dài đem lại sự tiện dụng khi sử dụng và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Trpong mọi điều kiện môi trường, mức độ chịu được nhiệt và độ ẩm lớn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng ở mọi điều kiện môi trường. Nguồn sáng từ bóng đèn led không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại gây hại cho hoạt động tiêu dùng. Màu sáng được duy trì lâu dài nhờ vào độ sáng ổn định, bền màu và thiết bị điện được bảo đảm an toàn, tiện dụng. Đối với hoạt động chiếu sáng, nguồn sáng tiện lợi, an toàn, nhiệt độ màu cao từ 2700K - 6500K.

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm vượt trội mọi mặt về phương diện hoạt động chiếu sáng. Lựa chọn đèn led philips phù hợp cho không gian góp phần năng cao hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: