Trang chủ » Cận cảnh máy tính khung kim loại nguyên khối Asus Zen AIO

Cận cảnh máy tính khung kim loại nguyên khối Asus Zen AIO

(Ngày đăng: 05-06-2015 09:33:35)
Bên cạnh những sản phẩm chủ lực ZenFone, ZenWatch 2... Asus cũng mang đến triển lãm lần này dòng sản phẩm máy tính Zen AIO.

Đây là chiếc máy tính All in One mới của hãng với thiết kế khung kim loại nguyên khối. Thoạt nhìn, người dùng sẽ dễ liên tưởng đến những chiếc iMac của Apple ở hình dáng tương đồng bên ngoài. Thiết kế của chiếc máy này được uốn cong từ dưới lên trên với màu vàng khá nổi bật. Lớp hợp kim giúp máy trông sáng và đẹp, đồng thời giúp cho máy chống bám bẩn.

Asus đưa các cổng kết nối và nút nguồn ra mặt sau của máy, tạo cho mặt trước trông khá thông thoáng, cùng cạnh viền trơn, liền mạch. Tại vị trí mặt sau, người dùng sẽ thấy các cổng kết nối HDMI, USB và có thêm cổng USB TypeC mới cùng khe thẻ nhớ SD, ngõ ra âm thanh và micro...

Ở mặt trước, Asus giới thiệu đến người dùng hai hình kích thước 21,5 inch cùng 23,8 inch đều có độ phân giải 4K. Điểm khác biệt ở hai sản phẩm này là, ở dòng màn hình 23,8 inch, Asus tích hợp cho máy công nghệ Intel RealSense và caemra 3D, giúp người dùng có thể điều khiển máy bằng các cử chỉ và nhận diện khuôn mặt... Trong khi đó, phiên bản 21,5 inch không tích hợp công nghệ này.

Về mặt cấu hình, Asus trang bị cho máy bộ vi xử lý Core i7, bộ nhớ RAM DDR4 tuỳ chọn lên đến 32GB và ổ cứng PCIe thế hệ 3 (gồm 4 ổ SSD cho băng thông có thể lên đến 4000MB/s). Ngoài ra, máy cũng có mặt của card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 960M có bộ nhớ RAM 4GB, phù hợp cho những game thủ.

Hiện, thông tin phát hành về sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Nguồn:
Tag: