Trang chủ » Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp

Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 18-02-2016 00:56:49)
Thành lập doanh nghiệp kinh doanh là một trong những cách khởi nghiệp được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp thì cần nắm rõ cách đăng ký thành lập doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp ACC sẽ tư vấn cho bạn về cách đăng ký thành lập doanh nghiệpmột cách nhanh chóng và chính xác nhất vừa hợp pháp vừa tiết kiệm chi phí. Hiểu rõ các cách đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trước tiên các chủ doanh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.Hồ sơ đăng ký gồm có: giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân, văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền, bản sao chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh cần giấy chứng nhận hành nghề.

Cách thực hiện, có thể thực hiện một trong hai cáchsau: thứ nhất là đăng ký trực tiếp tại phòng Đăng ký kinh doanh. Thứ hai là đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Không quá khó để thực hiện nhưng thời gian sẽ rất cấp bách bởi khởi nghiệp cần có sự tập trung cao độ chính vì thế mà vấn đề giấy tờ xin hãy giao lại cho chúng tôi.

Nguồn:
Tag: