Trang chủ » Bóng đèn led philips dùng chiếu sáng đường phố

Bóng đèn led philips dùng chiếu sáng đường phố

(Ngày đăng: 24-12-2015 10:35:22)
Hiện nay, bóng đèn led philips không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, siêu thị mà còn được dùng trong chiếu sáng đô thị.

 Sử dụng bóng đèn led Philips góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng, làm đẹp đường phố vào ban đêm và cải thiện tình hình an toàn giao thông.

Bóng đèn led philips là giải pháp hoàn hảo nhằm cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia về môi trường thì trái đất của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng từ nhiều nguyên nhân, trong đó ô nhiễm ánh sáng đang là vấn đề mà chính phủ các nước đang đau đầu tìm cách giải quyết.

 Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề có thể giải quyết một sớm một chiều mà cần phải vạch ra lộ trình và kế hoạch cụ thể. Đặc điểm chung của bóng đèn led philips đều là sản phẩm công nghệ chiếu sáng cao cấp, sử dụng nguồn sáng Led, cho ánh sáng màu trắng mát, đều màu và được dùng để chiếu sáng đường xá, khu phố, ngõ hẻm thay thế các đèn cao áp thông thường lắp đặt ngoài trời.

Hiện tại, công ty Hoàng Phát chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm này, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: